Minh Thu

Minh Thu

Minh Thu

Minh Thu

Giỏ hàng (0)

Mặt nạ bùn biển tự nhiên Epoch Glacial Marine Mud 15 gói 5ml

Giá : 480,000 VND

Mã sản phẩm : 40

Bảo hành : 12 tháng

Nhãn hiệu : The USA

Cải thiện làn da của bạn với mặt nạ bùn biển tự nhiên Epoch Glacial Marine Mud. Hợp chất bùn Epoch này giàu chất khoáng, được tìm thấy từ cửa sông băng giá xa xôi thuộc Tây Bắc Thái Bình Dương, kết hợp cùng với các thực vật biển trong điều kiện tự nhiên. Kết quả tạo ra một sản phẩm mặt nạ bùn rất tốt, mịn và thẩm thấu vào da nhưng vẫn nhẹ nhàng loại bỏ các tế bào chết và các tạp chất một cách hiệu quả, cho bạn một làn da mềm mại và mượt mà. Sử dụng mặt nạ bùn biển tự nhiên Epoch Glacial Marine

Công dụng của sản phẩm

Cải thiện làn da của bạn với mặt nạ bùn biển tự nhiên Epoch Glacial Marine Mud.

Hợp chất bùn Epoch này giàu chất khoáng, được tìm thấy từ cửa sông băng giá xa xôi thuộc Tây Bắc Thái Bình Dương, kết hợp cùng với các thực vật biển trong điều kiện tự nhiên. Kết quả tạo ra một sản phẩm mặt nạ bùn rất tốt, mịn và thẩm thấu vào da nhưng vẫn nhẹ nhàng loại bỏ các tế bào chết và các tạp chất một cách hiệu quả, cho bạn một làn da mềm mại và mượt mà.

Sử dụng mặt nạ bùn biển tự nhiên Epoch Glacial Marine Mud mỗi tuần để có làn da hồi sinh và tươi trẻ.

Thành phần

Sea Silt, Water (Aqua), Phenoxyethanol, Chondrus Crispus (Carrageenan), Potassium Sorbate, Benzoic Acid, Dehydroacetic Acid, Citric Acid.

Hộp Mặt Nạ Bùn Biển Tự Nhiên Epoch® Glacial

Đối tượng sử dụng

Phù hợp cho mọi loại da dành cho cả nam và nữ.

Hướng dẫn sử dụng

Thoa một lớp mặt nạ bùn biển lên mặt, tránh vùng mắt và miệng. Để lớp mặt nạ bùn khô từ 15 đến 20 phút hoặc cho đến khi lớp bùn chuyển sang màu xanh nước biển nhạt. Rửa sạch mặt bằng nước ấm.

Kích cỡ

– 1 hộp 5 gói

– 1 gói 5ml

Xuất xứ

Hoa Kỳ

 

HÀ NỘI . TOÀ NHÀ 27 LÊ VĂN LƯƠNG   0975 89 81 83

HCM .201 NAM KỲ KHỞI  NGHĨA  0936 013 518